UFABETWINS บูกาโย่ ซาก้า  กลับมาบ้านเพื่อสร้างความหวังใหม่ให้กับ อาเซนอลที่ โวฟ

สามวันหลังจากจำนำอนาคตของเขาสู่อาร์เซนอลโดยการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ บูกาโย่ ซาก้ วัย 18 ปี

UFABETWINS

ทำให้มุมมอง ของสโมสรดี ยิ่งขึ้นด้วยการ ทำประตูพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก สิ่งนั้นและการแสดงรวมกั นอย่างดุเดือดซึ่ งได้รับการสนับสนุน โดยเป้าหมาย สุดท้ายของ เอล็กซานเดร ได้รับชัยชนะ สำหรับทีมที่เริ่มสร้าง ความก้าวหน้าภายใต้ มิเกล

ช่วงท้ายของคุณสมบัติ ของแชมเปี้ยนส์ลีก ยังคงเป็นไปไม่ได้ แต่ไม่ได้ไกล อย่างที่สองสัปดาห์ก่อน ชัยชนะครั้งที่สี่ ของอาร์เซน่อล มีประโยชน์เพิ่มเติม สำหรับพวกเขา ในการวางเบรค ในการเรียกเก็บเงิน ของวูล์ฟ สำหรับสี่อันดับแรก
ซานโต้  เป็นผู้ดูแลการแข่งขันนัดที่ 150 ของเขาหวังว่า จะยังคงขัดขวางคำสั่ง ที่จัดตั้งขึ้นของ ฟุตบอลอังกฤษ เมื่อโปรตุเกสได้รับการแต่งตั้ง ในเดือนพฤษภาคม 2017 ลำดับชั้นก็เปลี่ยนไปแล้ว – เพราะนั่นเป็นเดือนที่อาร์เซนอล ล้มเหลวในการคัด เลือกแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 21 ปีและพวกเขาไม่ได้กลับมาตั้งแต่ – แต่ไม่มากนัก คงจะมีการแนะนำให้วูล์ฟกลับมา ร่วมงานกับชนชั้นนำ ของยุโรป อีกครั้ง พลังของนูโนะ ไม่เป็นที่รู้จักในตอน นี้มันชัดเจนแล้ว

แต่ที่นี่ทีมของเขาเลอะเทอะผิดปกติ และอาร์ต้า แนะนำว่าเขาก็มีความสามารถในการยกระดับเช่นกัน แน่นอนมากขึ้นที่จะต้องทำ แต่อย่างน้อยอาร์เซนอลมีพื้นที่สำหรับการมองในแง่ดีอีกครั้ง มียอดงอกใหม่ พวกมันเฉียบคมเมื่อมันสำคัญที่สุด แต่คุณสมบัติหลักของการจัดแสดง ของพวกเขานั้นเข้มงวดและมีจุดประสงค์ บางที เมซัส และ มาเต้ ทำสมาธิกับคุณสมบัติเหล่านั้น หลังจากถูกตัดออก จากทีมอีกครั้งที่นี่ Arteta ปรับใช้สามด้านหลังใน ความพยายามที่จะ  ซึ่งเริ่มต้นพร้อมกัน

UFABETWINS

มันใช้เวลา 15 วินาทีสำหรับคู่หูที่น่าหวาดกลัวนี้เพื่อทำให้อาร์เซนอลหวาดกลัว มันตาฟิ ตัดสินให้ โรเมน  ยอมให้ จิมเม่ ควบคุมมันบนหน้าอก ของเขาและวนไปตามทางที่Traoréไล่ล่า Emiliano Martínezลวงตาเพื่อป้องกันการยิงของTraoréที่ขอบกล่อง

มุสตาฟีได้ทำการแก้ไขในนาทีที่ 10 โดยมีการแทรกแซงเล็กน้อยที่หยุดJiménezจากการประชุมโดยTraoré นั่นคือสิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับด้านของ Arteta: ความฉลาดของพวกเขาหมด พวกเขาพยายาม อย่างหนักในการประสานงานกัน ทั่วสนาม ความรุนแรงและ วัตถุประสงค์ ด้วยลูกบอลแม้ว่าจะห่างไกลจากความฉลาดพวกเขาอย่างน้อย ก็ผ่านกรอบ และเคลื่อนไหว อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นหมาป่า การแข่งขันที่เข้มข้นนี้ มีความสมดุล
Traoréมองผู้เล่นส่วนใหญ่มีแนวโน้ม ที่จะถูกตัดออก จากการไล่ล่า แต่พุ่งทะลุบาร์ จากระยะ 20 หลาหลังจากซูมผ่าน Dani Ceballos

Pierre-Emerick Aubameyang ไม่ได้ประตูจนวูล์ฟไม่สามารถหักมุม ได้ในนาทีที่ 26 กองหน้าไม่ได้จับลูกบอลที่กระเด้งออกมาอย่างหมดจดทำให้รุยพาตริชิโอช่วยชีวิตประจำวัน Traoréกระทำความเสียหายที่ปลายอีกครั้ง แต่ Leander Dendoncker พยักหน้าข้ามหลังเสากว้างของเขา จากนั้นอาร์เซนอลแยกเขี้ยวฟันของพวกเขา Eddie Nketiah คว้าผ่าน Granit Xhaka ที่ถูกเบี่ยงเบนและพุ่งชนเสาแรกจากระยะ 20 หลา

ก่อนถึงช่วงพักผู้บุกรุกหนุ่มคนอื่น ๆ ของผู้เข้าชมก็ยิงพวกเขาออกไปข้างหน้า หลังจากผิดพลาดโดย Willy Boly, Matt Doherty หันเหความสนใจโดยข้ามโดย Kieran Tierney ไปยัง Saka ที่ติดยาเสพติดลูกบอล กระดอนเกินPatrícioจากระยะ 12 หลา
นั่นเป็นเป้าหมายแรกที่วูล์ฟได้ยอมรับตั้งแต่เริ่ม เกมลีก แต่หลังจากที่ขาดดุลครึ่งแรกล้มคว่ำไปหลายครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาไม่ได้ตื่นตระหนก หกนาทีหลังจากหยุดTraoréฉีกลงทางขวาและ มีศูนย์กลางอยู่ที่  ส่งหัวโหม่ งกว้างภายใต้ แรงกดดันจากCédric Soares ไม่กี่ชั่วโมงหลังจาก Diogo Jota มีโอกาสเท่ากัน แต่ล่าช้ายิงของเขานานพอที่ David Luiz ปิดกั้น

UFABETWINS

อีกหนึ่งนาทีต่อมาโจต้าก็ทรยศTraoréเพื่อโอกาสที่ดีที่สุดของ Wolves ในขณะที่มาร์ติเนซรีบออกไปพบเขาข้างหน้า นั้นแทงบอลข้ามบาร์จากระยะ 18 หลา Lacazette ตัดสินช่วงเวลาหลังจาก การแนะนำของเขาเต้น Conor Coady เพื่อข้ามโดย Joe Willock และยิงเข้าสุทธิจากระยะใกล้

อาร์เซนอลสามารถทำลายข้อมูลประจำตัวสี่อันดับแรกของพวกเขาไ ด้ด้วยการเอาชนะเลสเตอร์ในวันอังคาร “ เราไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ” Arteta กล่าว “ ในระดับความรุนแรง นี้ถ้าเรา เล่นแบบนี้ กับทีมใด ๆ เราจะทำให้มันยากสำหรับพวกเขา เหตุผลที่เรามีชีวิตอยู่ และสามารถชนะได้ทุกเมื่อเพราะเรามีความสุขด้วยกัน หากคุณทำเช่นนั้น คุณจะได้รับรางวัล”

 

คลิกเลย >>>  UFABETWINS

อ่านเพิ่มเติม >>>  https://www.zlatnabelka.com/